Giới thiệu Công ty địa ốc Hà Đông - Bất Động Sản Vuông
02435202303 - 0906205887-0855528888

Công ty TNHH Địa Ốc Hà Đông được thành lập vào ngày 20/08/2015 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106944375. Hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá, định giá bất động sản song hành cùng với lĩnh vực công nghệ thông tin, xử lý dữ liệu.

Bất động sản Vuông

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng thương hiệu Bất Động Sản Vuông, mục đích áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực bất động sản – phát triển một phần mềm chuyên biệt quản lý bất động sản, định giá bất động sản, phân tích thị trường bất động sản.

Kết nối giữa bên mua và bên bán bất động sản một cách nhanh nhất, cân bằng lợi ích giữa bên mua và bên bán bằng cách xác định chính xác giá trị giá tài sản dựa trên cơ sở dữ liệu và kinh nghiệm định giá, xác định tính pháp lý của tài sản mà Bất động sản Vuông có.

Bất Động Sản Vuông có đội ngũ nhân viên đa dạng về nghành nghề với trình độ chuyên môn cao như: Luật, tài chính ngân hàng, kiến trúc- xây dựng, thiết kế mỹ thuật đồ hoạ, công nghệ thông tin, marketing... đều được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn về bất động sản sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng trong thị trường bất động sản đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

Bất Động Sản Vuông coi trọng lợi ích của khách hàng là trên hết bởi chính lợi ích của khách hàng chính là thước đo giá trị của chúng tôi. Đến với Bất Động Sản Vuông khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bất động sản chúng tôi đem lại.

Giá trị thực

"GIÁ TRỊ THỰC" là Slogan của chúng tôi; Sản phẩm của Bất Động Sản Vuông đều được “định giá trị” và “kiểm định pháp lý” trước khi đưa ra thị trường.

Dịch vụ cung cấp

Định giá Bất động sản
Mỗi bất động sản đều có giá trị thực gắn liền với thời điểm khác nhau, xác định được chính xác giá trị hiện tại là công việc đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Việc đưa ra các mốc giá qua các thời điểm khác nhau trong bối cảnh thị trường khác nhau; Cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng ra quyết định một cách chính xác nhất khi quyết định đầu tư là công việc mà chúng tôi hướng tới nhằm tạo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Tư vấn đầu tư Bất động sản
Có nhiều kênh đầu tư với nhiều loại hình Bất động sản khác nhau.

Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra xuôn sẻ, thuận lợi.

Vì vậy ngay từ bây giờ, hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy.
Môi giới Bất động sản
Chuyên viên môi giới có đủ khả năng tư vấn toàn diện cho từng nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là “người bán hàng” hay người “giới thiệu”, chuyên viên môi giới còn là người đại diện cho khách hàng trong một giao dịch mua bán nhà đất: Mua bán ra sao? Giá cả bao nhiêu thì được? Đặt cọc thế nào? Thủ tục sang tên đăng bộ cần làm gì? Hình thức giao tiền, giao nhà?

Dự án tham gia

Mục tiêu phát triển trong 5 năm đầu tiên của Bất Động Sản Vuông là quản lý được dữ liệu bất động sản tại địa bàn quận Hà Đông; với mũi nhọn là các dự án đã, đang và sắp triển khai – đúng với cái tên Công ty Địa Ốc Hà Đông.

Khu đô thị Văn Phú

Được quy hoạch dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại, văn minh ở Thủ đô Tokyo - Nhật Bản. Bắt đầu giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng từ năm 2007, Khu đô thị Văn Phú được xem là dự án đô thị kiểu mới đầu tiên ở Hà Đông, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội.

Liền kề La Casta

La Casta tự hào tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn một “VỊ TRÍ VÀNG” tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng cảm thấy thích thú và mong muốn sinh sống tại đây. Với lợi thế là vị trí trung tâm của quận Hà Đông. Đây là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế và xã hội, mang lại sự kết nối với đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội, các tiện ích cộng đồng.

Khu đô thị Park City Hà Nội

Với lối thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. Khu phức hợp được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới ở phía Tây Hà Nội, đồng thời mang đến cho cư dân Park City và các cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HÀ ĐÔNG

Số 18 TT 26, khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 02435.202.303

Email: batdongsanvuong@gmail.com

Website: https://batdongsanvuong.com

Quý khách hàng cần hỗ trợ về bất động sản tại các dự án trên địa bàn Quận Hà Đông chỉ cần gõ "Bất Động Sản Vuông" hoặc "Batdongsanvuong.com". Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới.