Khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn

  • Tên dự án:Khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn
  • Chủ đầu tư:Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO)
  • Địa chỉ:Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Diện tích:135 ham2
  • Quy mô:Gồm 4 phân khu A, B, C, D trải dài trên đường Lê Trọng Tấn
  • Số căn hộ:Đang cập nhập
  • Giá khởi điểm:Đang cập nhập

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội do tập đoàn GELEXIMCO phát triển, chia làm 4 phân khu A, B, C và D với các hạng mục nhà ở liền kề, biệt thự song lập – đơn lập, shophouse mặt phố Lê Trọng Tấn và các công trình trung tâm thương mại, công trình xã hội văn hoá (trường học, bệnh viện, thể thao, sân golf...) nhằm kiến tạo nên một không gian sống đồng bộ, tiện nghi.

ban-lien-ke-geleximco

Với tổng diện tích 135ha, Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa phía Tây Thủ Đô, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long cùng với hệ thống giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu, đường vành đai 3.5, đường sắt trên cao, BRT,.. giúp cho cư dân sống trong dự án có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực nội thành hay đi ra các tỉnh thành lân cận phía Bắc. 

Đặc biệt hơn, Geleximco Lê Trọng Tấn còn tiếp giáp khu đô thị “khủng” VinHomes Smart City Tây Mỗ, Đại Siêu Thị Aeon Mall Nhật Bản, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn…. Chính vì vậy, đây sẽ là dự án sẽ có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong thời gian tới cũng như nhiều năm nữa. Khi mà hạ tầng vùng được nâng cấp, hoàn chỉnh cùng các đô thị, trung tâm hành chính xung quanh đi vào khai thác, hoạt động.

siêu thị Aeon Mall Hà Đông

Cổng chính siêu thị Aeon Mall Hà Đông

siêu thị Aeon Mall Hà Đông

Trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài đoạn đi qua Aeon Mall Hà Đông

siêu thị Aeon Mall Hà Đông

 

siêu thị Aeon Mall Hà Đông